Tải về tại đây: /Files/Images//2024/07/5.pdf
Tiếng Việt: /Files/Images//2024/07/5_VN.pdf
Luật An toàn thực phẩm ban hành ngày 8 tháng 6 năm 2022 gồm 43 điều và 35 định nghĩa, được chia thành 11 chương. Mục đích của luật này là điều chỉnh các khuôn khổ và cơ chế quản lý, đảm bảo an toàn, chất lượng, vệ sinh và tuân thủ thực phẩm trong mọi giai đoạn của chuỗi sản xuất thực phẩm nhằm bảo vệ sức khỏe và thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng và đảm bảo thực hành công bằng trong thương mại thực phẩm.
Theo Điều 5 của Luật An toàn thực phẩm, các bộ hoặc tổ chức liên quan đến an toàn và chất lượng thực phẩm có thẩm quyền soạn thảo các quy định kỹ thuật khi áp dụng dựa trên các tiêu chuẩn, quy tắc thực hành và hướng dẫn thực phẩm quốc gia hoặc quốc tế.
Tải về tại đây: /Files/Images//2024/07/5.pdf
Tiếng Việt: /Files/Images//2024/07/5_VN.pdf