Nâng cao kiến thức chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hành chính nhà nước

Facebook   Zalo

Sáng ngày 21/02/2023 Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Sở Thông tin và truyền thông tổ chức lớp tập huấn nâng cao kiến thức chuyển đổi số, áp dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý hành chính nhà nước năm 2023 cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức thuộc Sở. Dự và chủ trì lớp tập huấn có đồng chí Phạm Thị Hiền - Phó Giám đốc Sở KH&CN cùng các giảng viên của Sở Thông tin và truyền thông.

Nâng cao kiến thức chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hành chính nhà nước

Đồng chí Phạm Thị Hiền - Phó Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Thái Nguyên phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Với mục đích trang bị kỹ năng, kiến thức và quy trình thực hiện các khâu xử lý văn bản trên Hệ thống quản lý văn bản và điều hành theo đúng quy định cho cán bộ, công chức viên chức thuộc Sở KH&CN, góp phần nâng cao nhận thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ về chuyển đổi số trong hoạt động quản lý hành chính nhà nước. 
Tại lớp tập huấn đại diện Sở Thông tin và Truyền thông đã truyền đạt các kiến thức về chuyển đổi số cũng như thực trạng công tác chuyển đổi số trên phạm vi tỉnh Thái Nguyên; hướng dẫn các quy trình thực hiện việc chuyển đổi số trong công tác quản lý hành chính nhà nước như: quy trình thực hiện ký số, lưu hồ sơ điện tử, văn bản điện tử, lịch công tác,…. Các học viên đã được trao đổi, giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến chuyển đổi số, những tồn tại trong quá trình áp dụng công nghệ thông tin để thực hiện công tác quản lý hành chính nhà nước.
 

Nâng cao kiến thức chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hành chính nhà nước -0
Trao đổi, thảo luận và giải đáp thắc mắc tại lớp tập huấn 

Buổi tập huấn đã giúp cho cán bộ công chức, viên chức tại Sở Khoa học và Công nghệ hiểu rõ hơn chương trình chuyển đổi số của tỉnh Thái Nguyên cũng như của Sở KH&CN, đặc biệt đã nắm rõ các quy trình xử lý trên hệ thống quản lý văn bản và điều hành để triển khai thực hiện trong thời gian tới./.

Nguyễn Dung - Văn phòng Sở

Facebook Zalo