Ngày: 11/5/2019 12:00:00 AM / Số lượt xem: 188
Triển lãm Thiết bị và Công nghệ nông lâm ngư nghiệp - (VIETNAM GROWTECH 2019)
Sáng ngày 31/10/2019, tại Trung tâm Triển lãm ICE, Hà Nội, Cục phát triển Thị trường và Doanh nghiệp khoa học và công nghệ (NATEC), Công ty Cổ phần ADPEX, Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản (AGROTRADE) phối hợp tổ chức Triển lãm Thiết bị và Công nghệ nông lâm ngư nghiệp - (VIETNAM GROWTECH 2019). Triển lãm được tổ chức trong 3 ngày, từ 31/10 - 2/11. Tham dự khai mạc Triển lãm, Đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Nguyên có đồng chí Phạm Thị Hiền - Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn cùng các chuyên viên của sở KH&CN.

Với chủ trương không ngừng phát huy tối đa hóa giá trị thương mại, vai trò của cầu nối giao thương Vietnam Growtech đã chứng tỏ là triển lãm chuyên ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp thường niên có uy tín tại Việt Nam cả về quy mô và chất lượng khách tham dự. Triển lãm năm nay có quy mô với hơn 250 gian hàng đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, thu hút khoảng 10.000 lượt khách tham quan trọng đó trên 6.000 là khách chuyên môn tới tham quan và giao dịch tại triển lãm.

Thứ trưởng Trần Văn Tùng phát biểu khai mạc sự kiện

Phát biểu tại sự kiện, Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng cho biết, Vietnam Growtech sẽ góp phần tạo ra môi trường liên doanh, liên kết trong hoạt động KH&CN với các đối tác nước ngoài giúp cho các nhà chuyên môn, các doanh nghiệp nông nghiệp, hội nông dân, các hợp tác xã Việt Nam có cơ hội tiếp cận với công nghệ cao để ứng dụng vào nông nghiệp để mang lại hiệu quả cao nhất cho ngành nông nghiệp Việt Nam. Đồng thời giúp cá nhân, tổ chức trong nước có cơ hội học hỏi, tiếp cận những sáng kiến, công nghệ, thiết bị của doanh nghiệp nước ngoài từ đó đưa ra được những ý tưởng phát triển riêng hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm trong nước và thị trường khu vực.

Đến với triển lãm Vietnam Growtech 2019 lần này, các doanh nghiệp và đối tác khách mời có thể tham quan và tham dự các diễn đàn, hội thảo chuyên đề tập trung giới thiệu sự phát triển thị trường, công nghệ mới và ứng dụng phổ biến và hiện đại nhất trong ngành nông nghiệp.

Quang cảnh Hội thảo về tăng cường thương mại hóa kết quả nghiên cứu khoa học và đổi mới sáng tạo

Với mong muốn góp phần củng cố sự phát triển công nghệ của nền Nông - Lâm - Ngư nghiệp, tạo ra các sản phẩm nông nghiệp có giá trị sử dụng cao, nâng cao năng suất canh tác cho người dân. Chính vì vậy, Vietnam Growtech 2019 hứa hẹn là một sân chơi tầm cỡ quốc tế giúp phát triển bền vững cho Nông - Lâm - Ngư nghiệp toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. 

Nguồn tin: Nguyễn Dung – Phòng Quản lý Khoa học
CÁC TIN LIÊN QUAN
CHUYÊN MỤC TRUYỀN HÌNH
Chuyên mục KH&CN - Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
Khoa học và công nghệ trong phát triển kinh tế xã hội của Thái Nguyên
Đảng ủy sở KH&CN - Lễ báo công dâng Bác
Đổi mới cơ chế quản lý - Góp phần phát triển KHCN


Bản quyền thuộc: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Nguyên
Địa chỉ: Số 513 đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Email: sokhcn@thainguyen.gov.vn; Điện thoại: 0208.3852465; Fax: 0208.3857943
Ghi rõ nguồn 'http://www.dosttn.gov.vn' khi phát hành thông tin từ website này
Register Login