Ngày: 2/11/2020 12:00:00 AM / Số lượt xem: 1624
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020
Sáng ngày 15/01/2020, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020. Dự và chỉ đạo Hội nghị có: Đ/c Phạm Quốc Chính – Giám đốc Sở KH&CN, đ/c Tạ Ngọc Minh - Chủ tịch Công đoàn Sở, các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Sở KH&CN.

 

Toàn cảnh Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020

Hội nghị đã được nghe các báo cáo: Báo cáo tổng kết Công tác năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2019; Báo cáo tổng kết các Phong trào thi đua năm 2019 và Báo cáo kết quả Ban Thanh tra nhân dân năm 2019 của Sở KH&CN.

Năm 2019, với sự nỗ lực của cả tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động Sở KH&CN đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Hoạt động khoa học công nghệ đã có những bước đổi mới và đột phá; hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về KH&CN tiếp tục được hoàn thiện; hoạt động nghiên cứu và triển khai khoa học công nghệ đã có bước tiến bộ phục vụ thiết thực đời sống xã hội, phát triển kinh tế; việc triển khai công tác thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan được Ban giám đốc Sở quan tâm, chỉ đạo thực hiện nghiêm túc, chương trình cải cách hành chính, đơn giản hóa các thủ tục được thực hiện có hiệu quả; hoạt động Công đoàn Sở và Ban thanh tra nhân dân được triển khai đạt kết quả tốt; công tác tổ chức cán bộ, đào tạo bồi dưỡng được duy trì ổn định; các phong trào thi đua cơ bản đạt được mục tiêu đề ra từ đầu năm...

         Tại Hội nghị, Ban Lãnh đạo Sở đã được nghe các ý kiến phát biểu, thảo luận, đóng góp của cán bộ, công chức và người lao động nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Sở, cũng như thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, phong trào thi đua và hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm 2020.

Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Phạm Quốc Chính - Giám đốc Sở KH&CN đã ghi nhận những đóng góp, sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Sở đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và các phong trào thi đua năm 2019; thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở... Đồng thời, Đ/c Giám đốc Sở cũng đã đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung làm tốt trong năm 2020 và phát động triển khai, thực hiện tốt các phong trào thi đua sâu hơn, rộng hơn; Đổi mới phương thức thực hiện quy chế dân chủ gắn với nhiệm vụ chuyên môn; đồng thời thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Thủ trưởng cơ quan và Chủ tịch Công đoàn Sở ký kết giao ước phát động phong trào thi đua năm 2020

Cũng nhân dịp này, Sở đã tặng danh hiệu thi đua, giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong năm 2019. Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, tập thể cán bộ, viên chức và người lao động Sở Khoa học và Công nghệ quyết tâm phấn đấu trong năm 2020 hoàn thành tốt và tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị được giao. Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Sở Khoa học và Công nghệ với sự nhất trí 100% của cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong toàn sở.

Một số hình ảnh trao thưởng:


Nguồn tin: Thế Bằng - TT PTKH&CN
CÁC TIN LIÊN QUAN
CHUYÊN MỤC TRUYỀN HÌNH
Chuyên mục KH&CN - Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
Khoa học và công nghệ trong phát triển kinh tế xã hội của Thái Nguyên
Đảng ủy sở KH&CN - Lễ báo công dâng Bác
Đổi mới cơ chế quản lý - Góp phần phát triển KHCN


Bản quyền thuộc: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Nguyên
Địa chỉ: Số 513 đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Email: sokhcn@thainguyen.gov.vn; Điện thoại: 0208.3852465; Fax: 0208.3857943
Ghi rõ nguồn 'http://www.dosttn.gov.vn' khi phát hành thông tin từ website này
Register Login