Ngày: 9/24/2019 12:00:00 AM / Số lượt xem: 1345
Hội thảo: Lịch sử ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên
Sáng ngày 24/9/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội thảo khoa học “Lịch sử ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 1945-2015”, là một trong những nội dung của Đề tài: Nghiên cứu, biên soạn Lịch sử ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên, giai đoạn 1945-2015” được phê duyệt theo quyết định số 1376/QĐ-UBND ngày 22/5/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên.

Dự Hội thảo có đồng chí Phạm Việt Đức - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Chủ nhiệm đề tài, chủ trì Hội thảo; Đại diện các đơn vị: Sở KH&CN, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ của Sở Giáo dục và Đào tạo các thời kỳ; các chuyên gia trong lĩnh vực lịch sử.

 

PGS.TS. Đỗ Hồng Thái - Trưởng phòng Quản lý KH&QHQT – Đại học Sư phạm Thái Nguyên phát biểu tại Hội thảo

Tại Hội thảo, các đại biểu đã tập trung thảo luận và đóng góp ý kiến giúp cho Ban chủ nhiệm đề tài, Ban biên soạn cuốn Lịch sử Ngành có thêm các nguồn thông tin, tư liệu chính xác để làm cơ sở cho quá trình hoàn thiện dự thảo cuốn Lịch sử Ngành Giáo dục và Đào tạo giai đoạn 1945-2015.

Toàn cảnh Hội thảo

Đại diện Sở KH&CN cũng đã ghi nhận kết quả thực hiện của Ban chủ nhiệm đề tài trong việc tổ chức chỉ đạo triển khai và tuân thủ theo các nội dung được duyệt. Đồng thời cũng khẳng định đây là một nhiệm vụ quan trọng, có ý nghĩa khoa học và giáo dục truyền thống lịch sử. Theo đó, Sở KH&CN cũng đề nghị Ban chủ nhiệm tiếp tục hoàn thiện dự thảo cuốn Lịch sử ngành đồng thời  thực hiện đầy đủ các nội dung của đề tài để tiến hành đánh giá kết quả thực hiện đảm bảo tiến độ đã được phê duyệt.

Nguồn tin: Nguyễn Dung - Phòng QLKH
CÁC TIN LIÊN QUAN
CHUYÊN MỤC TRUYỀN HÌNH
Chuyên mục KH&CN - Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
Khoa học và công nghệ trong phát triển kinh tế xã hội của Thái Nguyên
Đảng ủy sở KH&CN - Lễ báo công dâng Bác
Đổi mới cơ chế quản lý - Góp phần phát triển KHCN


Bản quyền thuộc: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Nguyên
Địa chỉ: Số 513 đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Email: sokhcn@thainguyen.gov.vn; Điện thoại: 0208.3852465; Fax: 0208.3857943
Ghi rõ nguồn 'http://www.dosttn.gov.vn' khi phát hành thông tin từ website này
Register Login