Ngày: 1/25/2018 12:00:00 AM / Số lượt xem: 1054
Sở Khoa học và Công nghệ chung tay “Tết vì người nghèo năm 2018”
Thực hiện “Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2018”, sáng ngày 23/01/2018, đoàn công tác gồm Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Cục Thuế tỉnh, Ban Dân tộc tỉnh, Thành Ủy Thành phố Thái Nguyên, Công ty TNHH Xây dựng và Phát triển nông thôn miền núi đã tặng 25 con bò giống cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Phú Đình, huyện Định Hóa với tổng số tiền là 350 triệu đồng, trong đó Sở KH&CN quyên góp 50 triệu đồng.

Đại diện Sở KH&CN, ông Phạm Quốc Chính - Giám đốc Sở đã trao tặng 5 con bò giống sinh sản cho 5 hộ nghèo của xã Phú Đình, cùng với lời động viên người dân chăm sóc, nuôi dưỡng tốt cho bò sinh sản mang lại kinh tế cho gia đình và phấn đấu thoát nghèo. Các hộ gia đình được nhận bò đều rất phấn khởi, vui mừng và hứa sẽ chăn nuôi tốt bò giống, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo, cán bộ ngành khoa học và công nghệ đã quan tâm giúp đỡ các hộ gia đình vươn lên thoát nghèo.

Đ/c Phạm Quốc Chính – Giám đốc Sở KHCN tặng bò giống cho người dân xã Phú Đình

Hy vọng những phần quà ý nghĩa đó sẽ góp phần giúp các hộ nghèo trong xã đón xuân mới đầm ấm hơn, có thêm niềm tin, động lực phấn đấu trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo làm giàu chính đáng.

 

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn tin: Trung tâm Thông tin và TK KH&CN
CÁC TIN LIÊN QUAN
Bản quyền thuộc: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Nguyên
Địa chỉ: Số 513 đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Email: sokhcn@thainguyen.gov.vn; Điện thoại: 0208.3852465; Fax: 0208.3857943
Ghi rõ nguồn 'http://www.dosttn.gov.vn' khi phát hành thông tin từ website này
Register Login