Ngày: 9/13/2019 12:00:00 AM / Số lượt xem: 628
Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức “Vui Tết Trung thu năm 2019”
Hòa trong không khí tưng bừng đón Tết Trung thu năm 2019 của thiếu niên, nhi đồng cả nước, Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan vào đêm 12 tháng 9 năm 2019 (nhằm ngày 14/8 âm lịch) tại khuôn viên của Sở.

Ban Lãnh đạo Sở KH&CN chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu thiếu nhi

Tham dự vui Tết Trung thu với các cháu thiếu niên, nhi đồng có đồng chí Phạm Quốc Chính -Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN cùng tập thể Ban Giám đốc Sở, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ Sở, Chi đoàn Sở và đặc biệt là sự có mặt của hơn 50 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại Sở.

Mở đầu chương trình, các cháu thiếu niên, nhi đồng được nghe thư chúc mừng của bác Nguyễn Phú Trọng - Tổng bí thư, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam nhân dịp Tết Trung thu năm Kỷ Hợi 2019. Trong thư, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước căn dặn các cháu tiếp tục thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, kính trọng thầy cô; chăm học tập và rèn luyện để sau này trở thành chủ nhân xây dựng đất nước ta ngày càng giàu đẹp, văn minh… Tiếp đó là lời chúc mừng đầy tình cảm thương mến của bác Phạm Quốc Chính –Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN gửi tới các cháu nhân dịp đặc biệt này.

 

Đồng chí Phạm Quốc Chính –Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2019

Vui Tết Trung thu là hoạt động thường niên được Sở KH&CN tổ chức dành cho con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động công tác tại Sở KH&CN, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đối với thế hệ mai sau, những chủ nhân tương lai của đất nước. Đây cũng là ngày hội để các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi, ca hát, cùng gìn giữ nét văn hóa Tết Trung thu truyền thống của dân tộc. Nhân dịp này, Bí thư Đảng ủy Phạm Quốc Chính cũng đề nghị các tổ chức đoàn thể trong cơ quan, các bậc phụ huynh quan tâm hơn nữa đến các cháu thiếu niên, nhi đồng để các cháu được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Không chỉ được vui Tết Trung thu, các cháu có thành tích học tập cao trong năm học 2018-2019 vừa qua cũng đã được Ban Khuyến học của Sở KH&CN trao tặng những phần quà ý nghĩa nhằm tuyên dương, khích lệ các cháu. Đồng thời mong muốn các cháu sẽ tiếp tục phát huy tinh thần hiếu học của người Việt ta trong những chặng đường tiếp theo.


 

Đại diện Ban Khuyến học Sở KH&CN tặng quà cho các cháu có thành tích học tập cao trong năm học 2018-2019

Một số hình ảnh nổi bật tại Đêm hội trăng rằm 2019:

Tiết mục múa Lân vô cùng đặc sắc

Tiết mục nhảy hiện đại tạo nên bầu không khí hết sức náo nhiệt

Các bạn nhỏ vô cùng thích thú các nhân vật hoạt hình

Nguồn tin: Nguyễn Hồng – TT PT KH&CN
CÁC TIN LIÊN QUAN
CHUYÊN MỤC TRUYỀN HÌNH
Chuyên mục KH&CN - Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
Khoa học và công nghệ trong phát triển kinh tế xã hội của Thái Nguyên
Đảng ủy sở KH&CN - Lễ báo công dâng Bác
Đổi mới cơ chế quản lý - Góp phần phát triển KHCN


Bản quyền thuộc: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Nguyên
Địa chỉ: Số 513 đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Email: sokhcn@thainguyen.gov.vn; Điện thoại: 0208.3852465; Fax: 0208.3857943
Ghi rõ nguồn 'http://www.dosttn.gov.vn' khi phát hành thông tin từ website này
Register Login